Dụng Cụ Làm Sushi

300.000 ₫
Kích thước:
Nigiri Maker: 13.2 x 7.8 x 3cm
Sushi Maker: 20.8 x 6.6 x 3cm
- +

Dụng Cụ Làm Sushi (2)



300.000 đồng/ bộ



Kích thước:



Nigiri Maker: 13.2 x 7.8 x 3cm



Sushi Maker: 20.8 x 6.6 x 3cm



Ưu điểm và tiện ích:



- Khuôn được chia theo tỉ lệ chuẩn, đảm bảo mỗi cuộn cơm có cùng kích thước



- Khuôn tròn giúp tạo hình sushi, không bị biến dạng như dùng mành tre (trong trường hợp chưa biết cách sử dụng mành tre)



- Thành khuôn có công dụng cắt lát cá hồi, dưa leo, thịt,...



Công dụng:



- Bộ khuôn nén cơm làm Sushi Nigiri và Sushi Maki dễ dàng, tiện dụng.



- Có thể sử dụng bộ khuôn để làm bánh, thịt băm, ...



Hướng dẫn sử dụng:



Khuôn Maki (dạng thanh cuộn)



1. Phết một ít dầu bên trong lòng khuôn trước khi cho cơm vào



2. Dùng muỗng nén chặt cơm và cho nhân Sushi vào giữa khuôn cơm



3. Gạt bớt cơm thừa trên bề mặt và đóng chặt nắp khuôn lại để tạo độ nén cho cuộn cơm. Những lỗ nhỏ dưới đáy khuôn đẩy khí và lượng cơm thừa trong khuôn ra ngoài, giúp cơm được nén chặt hơn



4. Mở nắp khuôn và trút cuộn cơm vừa nén ra ngoài, bọc lại bằng tấm rong biển. Để 1 lúc cho rong biển mềm lại rồi dùng dao cắt khoanh nhỏ và thưởng thức với mù tạc.



Khuôn Nigiri (dạng từng nắm cơm)



1. Phết một ít dầu bên trong lòng khuôn trước khi cho cơm vào



2. Dùng muỗng nén chặt cơm vào khuôn



3. Gạt cơm thừa trên bề mặt và đóng chặt nắp khuôn lại để tạo độ nén cho từng nắm cơm



4. Mở nắp khuôn và trút các nắm cơm ra dĩa



5. Úp ngược khuôn Nigiri lại để làm khuôn cắt và định hình miếng cá hồi để trang trí lên bề mặt nắm cơm đã nén



6. Nhân trang trí bề mặt miếng Sushi Nigiri có thể dùng tôm sống, bạch tuộc, cá ngừ, bơ, trứng cá, trứng chiên...